Phông chữ
Nhỏ
Trung bình
Lớn
Tắt đèn
Chương trước Danh sách Chương tiếp

Lâm Trung nằm trên mặt đất đau đớn lăn lộn qua lại, mệnh căn của hắn đã bị Hứa Phong đá cho nhão nhoẹt, lại thêm khí hải đan điền bị phá mất, quả thực là ngay cả hai chữ "Phế vật" cũng không xứng.

Lâm Trung nhắm chặt hai mắt không dám mở ra, sợ oán hận toát ra từ bên trong ánh mắt hắn bị Hứa Phong phát hiện.

Thù này không báo, thề không làm người!

Lâm Trung đau đến mồ hô lạnh chảy ròng, so với đau đớn trên thân thể, thương tổn bên trong tâm hồn hắn càng thêm trầm trọng hơn, ham mê lớn nhất của cuộc đời hắn chính là làm nhục nữ tử nhà lành, hiện tại...

Hết thảy đều là tại thiếu niên xen vào việc của người khác kia!

Chỉ là, Lâm Trung hiện tại không dám biểu hiện ra một chút hận ý, hắn sợ Hứa Phong đổi ý, lấy tính mạng của hắn.


Hứa Phong quan sát dáng vẻ của Lâm Trung, nhàn nhạt lắc đầu, hắn làm sao nhìn không ra Lâm Trung oán hận đối với mình, bất quá hắn cũng không thèm để ý, thời điểm phế bỏ Lâm Trung làm cho hắn sảng khoái vô cùng, tâm tình cả người đều tốt lên rất nhiều.

Không tiếp tục để ý Lâm Trung, Hứa Phong mở ra bước chân, một lần nữa bước trên con đường của mình.

Thiếu nữ chứng kiến thảm trạng của Lâm Trung, vẻ hoảng sợ trên mặt dần dần tán đi, lại nhìn bóng lưng Hứa Phong, răng ngà cắn chặt môi, trong mắt lóe lên một vẻ kiên định, cất bước đuổi theo.

Sau khi thiếu nữ đuổi tới khoảng cách nhất định, liền thu liễm tốc độ bước chân, không nhanh không chậm, từ đầu đến cuối cùng Hứa Phong bảo trì khoảng cách này.

"Ngươi đi theo ta cái gì?"

Hứa Phong đột nhiên dừng bước, nghi hoặc nhìn thiếu nữ kia, hắn đã đem nàng từ bên trong ma trảo giải cứu, chúng ta ai về nhà nấy thôi, làm sao còn đi theo ta?

Ánh mắt thiếu nữ phức tạp nhìn thiếu niên trước mặt tuổi tác cùng mình không chênh lệch nhiều này, hắn xuất thủ quyết đoán tàn nhẫn, trên mặt thậm chí không có một tia gợn sóng, đây quả thật là người tuổi tác này có thể làm được sao?

"Cám ơn ngươi đã cứu ta!" Thiếu nữ thu hồi nghi ngờ trong lòng, lấy dũng khí lớn tiếng nói.

"Tiện tay mà thôi."

Hứa Phong nhàn nhạt gật gật đầu, lập tức mở rộng bước chân tiếp tục đi.

Vừa đi hai bước, thiếu nữ lại cùng đi lên, ánh mắt vẫn như cũ sáng rực nhìn chằm chằm Hứa Phong.

"Còn có chuyện gì sao?"

Hứa Phong lại dừng lại, khó hiểu nhìn chằm chằm thiếu nữ, làm sao lại giống như cao da chó bám lấy ta như vậy? Tổng không đến mức cứu được một mạng liền muốn lấy thân báo đáp đi!

"Ah... Cái kia... Cái này... Ta... Ta có thể biết... Tên của ngươi được không?"

Thiếu nữ lúc nói chuyện hai gò má mềm mại bỗng đỏ như ánh nắng chiều, tay nhỏ càng là e lệ vân vê lấy góc áo, tư thế xấu hổ kia đặc biệt tỏa ra một phen phong tình, vẻ đẹp của nàng lúc này như là minh nguyệt tỏa sáng trong nháy mắt cơ hồ đem màn đêm xung quanh đều che lấp đi.

Một sát na này, Hứa Phong không khỏi thất thần một chút.

Không thể không nói, xinh đẹp chính là vốn liếng, mỹ nữ lại càng làm cho người khác ưa thích một chút, Hứa Phong đối thiếu nữ xinh đẹp thẹn thùng này, ít nhiều vẫn có hảo cảm.

"Hứa Phong!"

Hứa Phong nhẹ nhàng nói ra hai chữ, ngữ khí hòa hoãn rất nhiều, không còn lãnh đạm như ban đầu.

"Ta gọi là Vương Giai Kỳ, ngươi có thể gọi ta là Giai Kỳ!" Vương Giai Kỳ gương mặt đỏ lên như quả táo chín, không khỏi làm Hứa Phong cảm thán, tiểu nha đầu này dễ dàng thẹn thùng như vậy sao!

"Ừm, ta đã biết! Giai Kỳ, hữu duyên gặp lại!"

Hứa Phong bật cười gật gật đầu, chợt quay người cất bước tiếp tục hướng về phương hướng Hứa gia mà đi.

Bạch bạch bạch!


Thiếu nữ cũng làm hai ba bước, lại cùng đi lên.

"Khụ khụ, Giai Kỳ, ngươi tại sao lại đi theo ta rồi?"

Hứa Phong hiện tại đầu đầy hắc tuyến, theo lý thuyết bình thường nếu được một thiếu nữ dung mạo cực kỳ xinh đẹp đi theo là chuyện làm hắn hạnh phúc như điên, thế nhưng hắn làm sao luôn cảm thấy là lạ a!

"Hứa Phong, ngươi nói hữu duyên gặp lại, chúng ta bây giờ đã là gặp lại nhau, đây chẳng phải là nói rõ chúng ta có duyên phận!"

Vương Giai Kỳ hoạt bát cười một tiếng, trong đôi mắt hiện lên vẻ thông minh lanh lợi, kỳ thật trong nội tâm nàng còn có một câu chưa nói ra, đó là nàng không biết, lần này từ biệt liệu còn sẽ gặp lại nữa không?

"Ha ha ha! Thật sự là bị ngươi đánh bại! Giai Kỳ, ngươi nói đi, đến cùng cần ta làm cái gì, đưa ngươi về nhà sao?"

Hứa Phong cởi mở cười lớn một tiếng, đối mặt với thiếu nữ hoạt bát đáng yêu này, hắn thật sự là một điểm nổi giận đều dâng lên không nổi, dứt khoát giúp người liền giúp đến cùng đi, mình cũng không có việc gấp gì.

"Không! Không! Không! Ta không muốn về nhà, ta muốn đi theo ngươi đi!"

Vương Giai Kỳ liên tiếp nói ba chữ "Không", hiển nhiên là cực kì không muốn về nhà, thật vất vả vụng trộm chạy đi, bây giờ liền trở về, chẳng phải là phí công nhọc sức.

"Đi theo ta đi? Ta hiện tại muốn về nhà!"

Lông mày Hứa Phong nhảy một cái, không biết tiểu nha đầu xinh đẹp đang có chủ ý gì, dù hắn hai kiếp làm người, cũng đoán không ra nàng nghĩ gì, quả nhiên là lòng của nữ nhân như kim dưới đáy biển ah, căn bản không dễ đoán!

"Vậy ta thì cùng ngươi về nhà, dù sao ta muốn đi theo ngươi!

Vương Giai Kỳ ánh mắt kiên định nói, lập tức tựa hồ ý thức được trong lời của mình dễ dàng để cho người ta hiểu sai, không khỏi gương mặt càng đỏ, lúc này, gió mát thổi qua, trùng hợp ánh trăng đã ló ra khỏi tầng mây rơi xuống, chiếu vào trên người nàng, xinh đẹp không gì sánh được.
Chương trước Danh sách Chương tiếp
Báo lỗi chương Đánh giá Bình luận