Phông chữ
Nhỏ
Trung bình
Lớn
Tắt đèn
Chương trước Danh sách Chương tiếp

"Hứa Phong, đệ tuyệt đối đừng hiểu lầm ah! Uyển Dư chỉ là nghe được một chút tin đồn, nàng là một Y Sư, chỉ có hảo tâm muốn trợ giúp đệ, không có ý tứ xem thường đệ!" Hứa Thiên Tuyết đứng ra giải thích nói.

Kỳ thật trong lòng của nàng cũng rất tò mò, Tô Nhược Vũ ngày bình thường ôn nhu dịu dàng, vì sao lại đột nhiên vì Hứa Phong mà nổi giận như vậy?

Nhưng mà nàng lại biết, Hứa Phong căn bản không phải phế vật như bên ngoài đồn thổi, ngược lại rất mạnh, lấy tu vi Ngưng Khí Cảnh cửu trọng một quyền đánh bại Hóa Khí cảnh Hứa Bá Sơn, vẻn vẹn phần chiến tích này cũng đủ để làm kinh ngạc người khác.

Hả, đây là có chuyện gì?

Tố Thanh hoàn toàn choáng váng, nàng căn bản không nghĩ ra làm sao Hứa Phong được coi trọng như vậy, tam đại mỹ nữ đều vây quanh hắn, đây cũng quá bất khả tư nghị.

Chỉ có Lâm Vân nhàn nhạt quan sát hết thảy, trong mắt không có bất kỳ kinh ngạc gì, hắn thấy, đây là sự tôn trọng vốn có dành cho một thiên tài Luyện Đan Sư.


"Hứa Phong, thật xin lỗi, mới vừa rồi là Uyển Dư lỗ mãng." Tần Uyển Dư thấy Hứa Phong không nói gì, liền tự nhiên hào phóng tiến về phía trước một bước, đối với Hứa Phong khẽ khom người vái chào, rất chân thành bồi tội nói.

"Không sao."

Hứa Phong mỉm cười khoát khoát tay, hắn vừa rồi nghe được hai chữ Y Sư có chút điểm thất thần, không nghĩ tới bị cô gái nhỏ này hiểu lầm.

Bất quá, hắn ngược lại là đối thiếu nữ tên Tần Uyển Dư này có vài phần kính trọng, không nghĩ tới nàng biết tiến biết thoái, làm người khiêm tốn, nhất là nàng là một cái Y Sư, cái này cực kì đáng quý.

Trong ký ức truyền thừa có rất nhiều chức nghiệp kỹ năng, y thuật liền ở trong đó. Dựa theo ký ức truyền thừa, học tập y thuật có thể khiến cho Võ Giả tâm tình thanh tịnh, có trợ giúp đề cao tâm tính, còn có thể càng thêm thấu triệt hiểu rõ thân thể của mình, làm cho tu vi tinh tiến...

"Tần tiểu thư, ngươi không nên suy nghĩ nhiều, ngươi là bằng hữu của nhị tỷ cùng Tô tiểu thư, ta là sẽ không giận ngươi, kinh mạch của ta quả thật có chút vấn đề, bất quá những điều này ta đều đã giải quyết." Hứa Phong cười cười một tiếng, cho người ta một loại cảm giác ôn hòa.

"Hả! giải quyết?"

Đôi mắt Tần Uyển Dư trợn trừng lên, thần sắc đầy vẻ kinh ngạc, nàng đã sớm nghe nói qua Hứa Phong, vẫn muốn tìm cơ hội xem xét kinh mạch của hắn. Hiện tại nàng không khỏi đối với thiếu niên này có chút hứng thú.

Kinh mạch bế tắc chính là nan đề mà hiện tại nàng nghiên cứu, lấy y thuật của nàng hiện tại không có cách nào giải quyết, thế nhưng là Hứa Phong lại nói hắn đã giải quyết!

Chẳng lẽ hắn thật có bản lĩnh đặc thù gì!

Tần Uyển Dư nhìn lại hai cái hảo tỷ muội của mình một chút, một cái cao quý trang nhã tu vi sắp đạt tới Linh Nguyên Cảnh, một cái mỹ nữ thiên phú hơn người tương lai trở thành Luyện Đan Sư, hai cái hảo tỷ muội này đều lợi hại như vậy, lại đều để ý thiếu niên này như vậy.

Trong này khẳng định có vấn đề!

Ngay tại lúc lúc này, một lão đầu râu tóc bạc trắng vẻ mặt tươi cười chạy tới, chính là phó hội trưởng Luyện Đan Sư Công Hội, Trương lão.

"Hứa đan sư, may quá ngươi còn chưa có đi!"

Cái này...

Tần Uyển Dư dùng sức dụi dụi đôi mắt, có chút không thể tin được.

Đây là Trương lão sao?

Làm sao cười đến hèn như vậy ah!

Hứa đan sư?

Tần Uyển Dư nghi ngờ nhìn về phía Hứa Thiên Tuyết, phát hiện ra Hứa Thiên Tuyết cũng rất mê mang.

Không phải Hứa Thiên Tuyết, chẳng lẽ lại là Hứa Phong?

Hứa Phong là Luyện Đan Sư?

Đôi mắt Tần Uyển Dư trợn trừng lên, chăm chú nhìn Hứa Phong, nàng rốt cuộc minh bạch vì sao Tô Nhược Vũ trở nên kỳ lạ như thế!

"Trương lão, ngươi tìm ta có việc?" Hứa Phong hỏi.

"Một chút xíu việc nhỏ, ngươi còn chưa mua dược liệu?" Trương lão cười hỏi.

"Còn chưa mua." Hứa Phong cũng không biết Trương lão muốn làm cái gì.


Tố Thanh nghe được câu này thì mồ hôi lạnh chảy ròng, hiện tại nàng đã nghe rõ, người duy nhất thông qua khảo hạch Luyện Đan Sư là Hứa Phong, mà mình lại lanh chanh làm khó hắn, không để cho hắn mua dược liệu.

Tố Thanh tựa hồ đã thấy tiền đồ của mình ảm đạm.

"Quá tốt rồi!" Trương lão kém chút muốn nhảy dựng lên.

"Hả?"

Tất cả mọi người ngơ ngác, đây là ý gì?

"Hứa đan sư, mới vừa rồi là ta cân nhắc không chu toàn, sao có thể đòi tiền của ngươi, đó đều là ta nhất thời hồ đồ ah! Hội trưởng đặc biệt yêu quý nhân tài, hắn đã phân phó, dược liệu tại công hội ngươi cứ việc dùng, toàn bộ miễn phí!" Trương lão vừa cười vừa nói.

Phốc!

Lâm Vân kém chút nữa đem nước miếng phun ra ngoài, ngay cả hội trưởng đều đến lôi kéo Hứa Phong...

"Cái kia, Hứa đan sư, hội trưởng hiện tại đang luyện chế đan dược, không có cách nào tự mình chiêu đãi ngươi, để cho ta bồi tiếp ngươi. Hội trưởng nói, ngày khác hắn sẽ tự mình đăng môn bái phỏng ngươi!" Trương lão từ từ nói.

Hội trưởng Luyện Đan Sư Công Hội tự mình bái phỏng!

Ông trời ơi!

Thiếu niên này không chỉ khiến cho Trương lão, phó hội trưởng Luyện Đan Sư Công Hội cười dài mặt đón tiếp, càng khiến cho Luyện Đan Sư Công Hội hội trưởng tự mình đăng môn bái phỏng...

Hắn đến cùng là ai hả?

Lai lịch gì hả?

Tất cả mọi người khiếp sợ nhìn Hứa Phong, ngoại trừ Tô Nhược Vũ cùng Lâm Vân hai người biết thực lực của Hứa Phong, những người khác là không hiểu ra sao.
Chương trước Danh sách Chương tiếp
Báo lỗi chương Đánh giá Bình luận